Việc nạp tiền vào Ggbinary khá dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên với 1 số bạn mới tham gia GGBinary và không quá am hiểu CNTT thì cũng có 1 vài khó khăn nhất định. Vì vậy hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn các bạn cách thức nạp/rút tiền vào GGBinary đồng thời hướng dẫn các bạn xác minh tài khoản luôn sau khi nạp tiền lần đầu.

Bạn có thể tạo cho mình 1 tài khoản GGBinary bằng cách nhấp vào link ĐĂng Ký:
http://www.ggbinary.com/vi/Register?a_aid=b62fb293

Ok , Nhâm nhi 1 ly café và chúng ta bắt đầu nào.

Đầu tiên bạn vào link sau: http://www.ggbinary.com/vi/Register?a_aid=b62fb293

Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào tài khoản.

Đăng ký tài khoản GGBinary vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần vào link đăng ký rồi điền thông tin sau: Tên, Họ, Email và SĐT, bạn lưu ý nên nhập thông tin chính xác để nhân viên hỗ trợ bạn nhé.

Một lưu ý quan trọng, sau khi bạn đăng ký xong tài khoản bạn vào mục Tải Lên để xác nhận thông tin CMND và Ngân Hàng giao dịch: Tại đây bạn chuẩn bị 4 file hình bao gồm mặt trước và mặt sau Chứng Minh Nhân Dân và thẻ Ngân Hàng bạn dùng để giao dịch tại sàn, việc xác minh tài khoản sẽ rất nhanh trong ngày.
Bạn chọn mục: Số thẻ Chứng Minh Quốc Tịch và chọn nút Mũi Tên để load file hình đã chuẩn bị. Bạn làm tương tự với mục Thẻ Tín Dụng nhé


Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào tài khoản: 

Sau đó nhấn Tiếp Tục

Và vào Trung Tâm Cá Nhân bên góc phải màn hình.

Tại đây là giao diện quản trị tài khoản cá nhân của bạn. Bạn chọn Mục Nạp Tiền ở bên trái màn hình.

1 tab mới sẽ mở ra, ở đây bạn thấy GGBinary có 3 phương thức thanh toán chính.

  1. Thanh toán qua cổng Ngân Lượng. Để đăng ký tài khoản Ngân Lượng bạn có thể xem hướng dẫn ở link sau.
  2. Thanh toán qua cổng Help2Pay.
  3. Thanh toán qua cổng Điện Hối Ngân Hàng.

Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cổng Ngân Lượng. Đây là cổng thanh toán trung gian phổ biến, đơn giản, an toàn và nhanh gọn nhất hiện nay. 90% người VN đều sử dụng cổng thanh toán này khi giao dịch trên Internet.

Bạn chọn cổng Ngân Lượng bằng cách nhấp chuột vào ô Ngân Lượng. Khi chọn cổng Ngân Lượng bạn sẽ có các lựa chọn thanh toán bên dưới.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thanh toán theo phương thức thứ 2: Thanh Toán Online bằng thẻ Ngân hàng nội đia.

Lưu ý: Mức nạp tiền tối thiểu trên sàn Ggbinary là 200$ cho lần đầu tiên nạp. Từ lần thứ 2 trở đi, mức nạp tiền tối thiểu là 100$. số tiền chơi tối thiểu chỉ 5$. Và tất cả các giao dịch tại GGBinary từ ngày 1.8.2018 trở đi đều lấy tỉ giá 24.000VND bạn nhé.
Có nghĩa số tiền cho lần nạp đầu tiên là 4.800.000 Vnd

Tới đây bạn sẽ thấy NgânLượng hỗ trợ banking cho 24 Ngân Hàng khác nhau. Tiếp theo bạn chọn Vietconbank và nhấn chọn Thanh toán. Bạn có thể sử dụng các ngân hàng khác bạn đang giao dịch. Cách thức giao dịch đều giống nhau nhé.

Cổng liên kết với VCB hiện ra. Bạn điền đầy đủ, chính xác thông tin số thẻ, tên chủ thẻ, ngày phát hành và mã bảo mật. Những thông tin có trên mặt thẻ ATM của bạn.

Bạn đăng nhập vào banking VCB. Điền thông tin truy cập, mã bảo vệ, tích chọn Chấp nhận và nhấn nút Thanh Toán nhé.

Tới đây bạn sẽ nhận được tin nhắn mã bảo mật giao dịch gửi vào số ĐT của bạn. Bạn kiểm tra số tiền và điền mã bảo mật vào ô bên cạnh và nhấn nút Thanh Toán.

Xong, tới đây cơ bản là xong rồi đấy. Bạn đã nạp tiền vào tài khoản GGBinary, Bạn chờ khoảng 15p để NH chuyển tiền vào tài khoản cho bạn nhé.

OK, tiền đã vào tài khoản rồi,

Ngoài ra bạn còn có thể gửi tiền qua các cổng khác thông qua ví Ngân Lượng như Thanh toán bằng IB, Thanh toán bằng ATM offline, Thanh toán tại Ngân Hàng và thanh toán bằng thẻ Visa hoặc MasterCard. Hoặc thanh toán từ tài khoản Ngân Lượng nếu bạn đã có tài khoản rồi nhé.

Rút tiền GGBinary: Để thực hiện lệnh Rút Tiền, tại khay hệ thống Trung Tâm Cá Nhân, bạn chọn mục Rút Tiền và điền đầy đủ các thông số sau đây:
Số lượng: Số tiền từ 1$ đến số tiền tối đa trong tài khoản của bạn
Ngân Hàng: Ở đây bạn điền thông tin đầy đủ và chính xác Ngân Hàng bạn đã dùng khi đăng ký ban đầu nhé.
Lưu ý tại mục SWIFT, bạn vào link sau để tìm SWIFT Ngân Hàng bạn đăng ký
Mục IBAN/BSB: Mục này chỉ dành cho các ngân hàng nước ngoài nên bạn để mặc định là 00 nhé. Sau đó bạn Click chọn Rút Tiền.
Việc rút tiền tại sàn GGbinary rất nhanh chỉ trong ngày là về tài khoản bạn nhé, riêng với các khoản rút dưới 100$ sẽ được duyệt vào thứ 2 đầu tuần.

Chúc các bạn thành công !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here